Câp nhật mới nhất tiến độ thi công dự án Vũng Tàu Pearl


           

Phối cảnh dự án Vũng Tàu Pearl khi hoàn thiện

Là dự án căn hộ thứ 2 của tập đoàn địa ốc Hưng Thịnh tại TP biển Vũng Tàu, sau thành công ngoài mong đợi từ dự án Vũng Tàu Melody đã hoàn thiện và bàn giao nhà cho khách hàng từ năm 2018. Do đó, Vũng Tàu Pearl sau khi giới thiệu ra thị trường được kỳ vọng sẽ tiếp nối thành công đó và trở thành biểu tượng mới đại diện cho sự phát triển năng động không ngừng của TP Vũng Tàu.

Vũng Tàu Pearl mang trong mình nhiều tâm huyết của Hưng Thịnh Corp từ bước lựa chọn vị trí dự án, lên ý tưởng thiết kế cho đến bước xây dựng thực tế. Sau thời gian gần 3 tháng mở bán và giới thiệu ra thị trường dự án đã chính thức "động thổ" ép cọc và hoàn thiện phần móng. 

Theo đại diện chủ đầu tư: "Sau khi được cấp giấy phép xây dựng từ ủy ban nhân dân tỉnh BR-VT, đồng thời chọn được ngày lành tháng tốt, chúng tôi đã quyết định "động thổ" để đặt những viên gạch đầu tiên trong hành trình xây dựng đại dự án Vũng Tàu Pearl. Hiện tại, công trường dự án luôn nhộn nhịp nhân công và máy móc ngày đêm thi công thần tốc, đảm bảo đúng tiến độ như đã cam kết với khách hàng".

Hình ảnh cập nhật mới nhất tiến độ thi công dự án Vũng Tàu Pearl

Dự án được chính thức "động thổ" vào ngày 01.12.2019

Nhộn nhịp nhân công, máy móc tập trung tại công trường dự án

Thời gian dự kiến hoàn thiện phần móng vào tháng 8/2020