Hạ tầng hoàn thiện giúp gia tăng giá trị cho dự án đất nền Biên Hòa New City

Theo các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản, mặc dù thị trường đất nền vùng ven trong năm 2019 có nhiều biến động và có phần trầm lắng, đặc biệt sau khi thông tin tập đoàn địa ốc Alibaba lừa đảo bị phanh phui. Tuy nhiên, sang năm 2020 thị trường đất nền vẫn sẽ là kênh đầu tư chính và thu hút được nhiều nhà đầu tư.

Nhưng giờ đây các nhà đầu tư sẽ phải thật thận trọng và cần tìm hiểu kỹ tính pháp lý của mỗi dự án trước khi quyết định xuống tiền đặc biệt là những dự án hình thành trong tương lai, khi mở bán chưa xong cơ sở hạ tầng. Do đó, những dự án đất nền đã hoàn thiện cơ sở hạ tầng và đã có sổ đỏ riêng từng nền sẽ nhận được sự quan tâm nhiều hơn từ khách hàng.


                                   

                                                     Dự án Biên Hòa New City tiếp giáp sân golf Long Thành đã hoàn thiện cơ sở hạ tầng trong giai đoạn mở bán

Theo các chuyên gia nhận định, mặc dù một số dự án sau thời gian dài thi công đã bàn giao nền cho khách hàng, tuy nhiên việc hạ tầng không đồng bộ, tiện ích dự án thiếu hoặc sai lệch so với thông tin mà chủ đầu tư quảng cáo trong giai đoạn đầu mở bán đã mang lại cho khách hàng cảm giác hoang mang và dè chừng mỗi khi có một dự án mới được giới thiệu ra thị trường. Chính vì vậy, đây là thời điểm mà các chủ đầu tư dự án phải cạnh tranh với nhau bằng những sản phẩm có giá trị thực. Bên cạnh việc đảm bảo tính pháp lý minh bạch, rõ ràng thì dự án phải có cơ sở hạ tầng hiện hữu, đồng bộ, môi trường sống an ninh, giao thông liên kết vùng, tiềm năng phát triển...

Đón đầu xu hướng thị trường và nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, chủ đầu tư tập đoàn địa ốc Hưng Thịnh kết hợp với sân golf Long Thành cho ra mắt siêu dự án mang tên khu đô thị Biên Hòa New City, liền kề và tiếp giáp sân Golf Long Thành. Thời điểm mở bán dự án đã hoàn thiện 100% cơ sở hạ tầng, mọi tiện nghi về điện nước, đèn đường, cây xanh, vỉa hè... đều đã sẵn sàng. Ngoài ra, chủ đầu tư Hưng Thịnh Corp khẳng định dự án có pháp lý minh bạch, khách hàng sẽ nhận ngay sổ đỏ sau khi ký hợp đồng chuyển nhượng.